Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Bất Động Sản Việt NhấtCông Ty TNHH Bất Động Sản Việt Nhất

Viet Nhat Real Estate Company Limited (Viet Nhat Real)

Kính thưa quư khách! Với sự phát triển và lớn mạnh của đất nước cùng với xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng đưa Việt Nam tiến gần đến các nước trên thế giới. Việc Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO đă mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho chúng ta. Nắm bắt được t́nh h́nh đó
Công Ty TNHH Bất Động Sản Việt Nhất ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu đó của quư khách. Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quư khách một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trên thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp hiện nay.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Việt Nhất với lợi thế là có đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp. Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ Maketing online được Google đánh giá là số một trên mạng Internet hiện nay. Chúng tôi đă kư hợp đồng hợp tác với hầu hết chủ đầu tư các KCN Tại Tp. HCM, B́nh Dương, Đồng Nai, Long An, và hiện là nhà môi giới cho các KCN: KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Đồng An 1, KCN Đồng An 2, KCN Kim Huy, KCN Sóng Thần 3, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Tam Phước, KCN Biên Ḥa 1, KCN Phú An Thạnh, KCN Thuận Đạo… Ngoài ra chúng tôi cam kết nắm tới 80% các dự án nhà xưởng xây sẵn trong và ngoài các KCN trên địa bàn tỉnh B́nh Dương.

Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch bất động sản cũng như t́m kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này th́ internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, Công Ty TNHH Bất Động Sản Việt Nhất từ lâu đă đưa vào hoạt động hệ thống website chuyên về lĩnh vực bất động sản công nghiệp bao gồm: www.nhaxuong.vnwww.khoxuong.vnwww.vnreal.comwww.nhadatduan.com  Chúng tôi đă và đang không ngừng xây dựng hệ thống website này trở thành kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách tŕnh bày hợp lư, chuyên nghiệp và h́nh ảnh đầy đủ. Hệ thống Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam. Hiện nay mỗi ngày website có gần 5.000  lượt truy cập (visits) với  100.000 lượt xem trang (pageviews), hàng trăm thông tin bất động sản và các tin bài mới nhất về thị trường bất động sản công nghiệp và các lĩnh vực liên quan được cập nhật liên tục. Hệ thống Website của công ty đă được các công cụ đánh giá, t́m kiếm phổ biến nhất thế giới là Alexa và Google đánh giá là website số 1 việt nam về lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Đồng thi website cũng là nơi gii thiệu, qung cáo cho các dự án nhà đt đă và sp được trin khai như: dự án thành ph mi B́nh Dương, Becamex City Center…..và các dự án căn hộ, KĐT, KCN trên cả nước.

Với những lợi thế của công ty như trên chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài ḷng nhất cho quư khách. Khi đến với chúng tôi quư khách sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu, vị trí có thể đặt xưởng sản xuất, về giấy phép sản xuất, chủ trương chính sách của nhà nước. và đặc biệt là quư khách được hỗ trợ về thủ tục pháp lư hoàn chỉnh cho tới khi quư khách đi vào sản xuất ổn định. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt t́nh và chu đáo nhất, chúng tôi luôn luôn theo đuổi tiêu chí:

 

Uy Tín – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp

Giá Trị Cốt Lơi Của Viet Nhat Real

 

Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0979.379.779

Email: vietnhatreal@gmail.com